Quạt Trần Mỹ

Quạt Trần Mỹ

Được sản xuất từ cái nôi của nền công nghiệp quạt trần, sản phẩm quạt trần thương hiệu Mỹ không chỉ được người dùng toàn thế giới tin chọn bởi chất lượng mà còn bởi nhiều yếu tố khác như kiểu dáng, phong cách, tính năng…

Hunter – Di sản nước Mỹ

Hunter được biết đến như là cha đẻ của ngành quạt trần, bởi lẽ cha con John & James Hunter là những người đầu tiên nghĩ ra ý tưởng về quạt trần và ban đầu họ đã chế tạo ra quạt trần vận hành nhờ bằng sức nước. Tính tới thời điểm hiện nay, cái tên Hunter đã tồn tại trong tâm trí người tiêu dùng hơn 130 năm. Quạt trần Hunter được cả thế giới tin dùng bởi sự bền bỉ, tĩnh lặng cũng như sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Minka Aire – Nghệ thuật của gió

Minka Aire thuộc tập đoàn Minka Group là thương hiệu mới xuất hiện trong một vài thập kỷ trở lại đây. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là luôn có sự đổi mới không ngừng cả về chất lượng kỹ thuật cũng như mẫu mã kiểu dáng. Nhờ vậy, dù người dùng ở phân khúc nào hay nhu cầu lắp đặt quạt trần theo phong cách nào thì Minka cũng có đầy đủ các sản phẩm để đáp ứng.

George Kovacs – Đẳng cấp thiết kế

Đột phá về kiểu dáng và công nghệ quạt trần, mỗi mẫu quạt trong bộ sưu tập George Kovacs thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Dòng sản phẩm quạt trần của nhà thiết kế George Kovacs lừng danh mang phong cách hiện đại, sang trọng, tinh tế và đạt rất nhiều giải thưởng thiết kế tại Mỹ. Người dùng không chỉ hài lòng về thiết kế đẳng cấp mà còn an tâm khi sử dụng với động cơ DC 6 tốc độ mạnh mẽ, vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện năng tối đa.

Fanimation – Cảm hứng Phương Đông

Nhắc tớFanimation, người dùng nhắc đến một thương hiệu quạt với hệ thống công nghệ tiên tiến mà không thương hiệu nào trước đó có được. Thêm vào đó, hướng đi khác biệt trong định hình phong cách thiết kế nhiệt đới và liên tục cho ra đời những mẫu mã sáng tạo là những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của dòng sản phẩm này.

Casablanca – The world’s finest ceiling fan

Casablanca là thương hiệu quạt trần có tiếng và lâu đời trên thế giới, bên cạnh cái tên Hunter. Với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất, có thể nói rằng quạt trần Casablanca là sản phẩm hoàn hảo vì sự tỉ mỉ trong thiết kế, sản xuất thủ công; vì sự tinh tế trong việc lựa chọn đồng cao cấp để làm bầu quạt; vì động cơ công suất lớn, chạy êm và bền bỉ, tiết kiệm điện năng tối đa.

Matthews – Sự kết hợp độc đáo giữa kim loại và gỗ

Quạt trần Matthews được thiết kế độc đáo và lạ mắt mang lại sự khác biệt ngay lập tức cho không gian nội thất khi kết hợp giữa hai chất liệu kim loại và gỗ trong cùng một sản phẩm. Quạt treo tường hay xoay tròn trên trần nhà là điểm nhấn của thương hiệu Matthews. Quạt trần Matthews là một trong số những sản phẩm quạt trần cao cấp rất được người dùng trên thế giới yêu thích hiện nay.

Showing 1–16 of 100 results